Header Ads

[Review]แอปคีบตุ๊กตาจากญี่ปุ่น

[Review]แอปคีบตุ๊กตาจากญี่ปุ่น

      วันนี้ผมช่างแบงค์จะมารีวิวเจ้าแอปพลิเคชั่นตัวหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแอปฯที่เหมาะสำหรับนักคีบตุ๊กตา หรือผู้ที่ชื่นชอบคีบตุ๊กตานั้นเองครับ แอปฯตัวนี้นะครับกำลังดังในต่างประเทศและเริ่มเข้ามาในไทยกันแล้วนะครับซึ่งตัวผมเองลองแล้วนะครับและปรากฎว่า ได้ของจริงๆครับผม! อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะครับว่ามันทำยังไง อะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

ขั้นแรกเลยนะครับให้เริ่มจากการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นตัวนี้มาก่อนนะครับ ให้เพื่อนๆเข้าไปที่เว็บไซต์ en.play.toreba.net หรือเซิร์ทคำว่า Crane game Toreba ในกูเกิลก็จะขึ้นให้เลยนะครับ แอปพลิเคชั่นเป็นแอปฯ สำหรับการจับตุ๊กตานะครับ จากหน้าตู้ที่ญี่ปุ่นเลย สำหรับคนที่ ios นะครับสามารถดาวน์โหลดได้ที่ app store ได้เลยนะครับ


แต่สำหรับคนที่ใช้ android ต้องดาวน์โหลดที่หน้าเว็บไซต์นะครับ เมื่อเข้ามาในหน้าเว็บนะครับจะมีให้กดดาวน์โหลดเลยนะครับถือว่าสะดวกมากๆ ให้เพื่อนๆกดดาวน์โหลดเลยครับ..(นิดนึงนะครับคือสำหรับ android ต้องกดว่าแหล่งที่ไม่รู้จักก่อนนะครับถึงจะติดตั้งได้)

เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยแล้วนะครับ ให้กดเข้าไปในตัวแอปฯ เลยครับ เมื่อมาถึงหน้าแอปฯ นะครับจะมีให้ลงทะเบียนก่อนนะครับใช้อีเมลล์ของเราไปเลยครับ สำหรับแอปฯ ตัวนี้นะครับจะเป็นแบบ real time นะครับนั้นก็คือ เห็นจริงๆจากตู้จริงๆที่ญี่ปุ่นนะครับ เป็นแบบของรางวัลจริงๆเลยนะครับ หลังจากที่เราใส่อีเมลล์ log-in แล้วนะครับจะมีรูปภาพของรางวัลมาให้ดูก่อนนะครับ(ล่อตาล่อใจครับ) จากนั้นให้เลื่อนมาเรื่อยๆเลยครับจะมีให้ใส่ Nickname เลยครับผม แล้วก็เลือกเพศครับ และที่สำคัญนะครับเลือกประเทศด้วยครับ แล้วก็กด Play now เลยครับ

ผมแนะนำนะครับว่าให้แต่พอควรนะครับไม่งั้นจะโดนแบบผม..(เสียไป 500 ครับกับของรางวัลที่ได้มาแต่คุ้มนะครับ) ในการสมัครใช้แอปพลิเคชั่นตัวนี่ครั้งแรกนะครับจะมีให้เล่นฟรี 5 ครับและมีของรางวัลเยอะมาก ให้เราเลือกกันนะครับ เมื่อเราเลือกสินค้าได้แล้วนะครับให้กดเข้าไปที่รูปนั้นเลยครับ


เมื่อกดเข้ามานะครับทางแอปฯ จะสอนวิธีเล่นให้นะครับ แต่เป็นภาษาอังกฤษนะ ต้องใช้ทักษะแปลกันนิดหน่อยนะครับ ในการเข้าเล่นนะครับจะเป็นแบบต่อคิวเล่นนะครับ เราสามารถดูคนที่เล่นก่อนหน้าเราได้ครับ


สมมตินะครับว่าเราจับสินค้าได้แล้วนะครับให้มากดที่รูปรถเข็นครับ มันจะยิงไปที่เว็บไซต์ครับ ให้เรากรอกชื่อที่อยู่นะครับและยืนยันอีเมลล์ที่เราลงทะเบียนไว้ในตอนแรกนะครับ และในครั้งต่อๆไปไม่ต้องกรอกนะครับเขาจะใช้ตัวเดิมครับในการจัดส่ง(ถ้าจับได้นะ) ตัวนี้เป็นบริการส่งฟรีครับ! ส่งถึงภายใน 7 วันนะครับ


ต่อมาครับมาถึงส่วนที่สำคัญมากๆในการเล่นครั้งต่อๆไปนะครับนั้นก็คือ การเติมเงินเข้าเล่นนั้นเองครับ ขั้นแรกเข้าไปที่รูปสินค้าที่จะคีบเลยครับ ให้กดไปที่กรอบสีส้มๆนะครับ จะเป็นเรทเงินครับ สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือเพลย์พาวได้เลยนะครับ

ในการจับแต่ละครั้งนะครับก็ขึ้นอยู่กับว่าจำนวนเงินที่เราแลกไปมันจะคีบได้กี่ครั้งนะครับ..(ในการแลกไปหน่วยเงินในแอปฯ จะเป็น TP นะครับ คล้ายๆกับเหรียญ Token เวลาเราไปแลกก่อนจะเล่นนั้นแหละครับ) ยกตัวอย่างเช่นในคลิปผมเลือกแก้วน้ำครับในการจับแก้วใบนี้ต้องใช้ TP/ครั้ง คือ 1,800 TP นะครับในการจับ ในการจับสินค้าแต่ละอย่างใช้ TP ไม่เท่ากันนะครับ ขึ้นอยู่กับสินค้าว่าจะเป็นอะไรนะครับ

**************************************************************
➤ อย่าลืมกด subscribe เพื่อติดตามคลิปใหม่ ได้ที่ https://goo.gl/HdsNok พูดคุยกันได้ที่ FaceBook Fanpage https://www.facebook.com/changbangdiy ติดตามได้อีกช่องทางหนึ่งที่ https://plus.google.com/u/0/+sbaymobi... และอีกช่องทางผ่าน Instagram ที่นี่ครับ https://www.instagram.com/changbangdiy

ไม่มีความคิดเห็น