Header Ads

ซื้อสินค้าง่ายๆ ไม่ง้อบัตรเครดิต

ซื้อสินค้าง่ายๆ ไม่ง้อบัตรเครดิต

ซื้อสินค้าง่ายๆ

      วันนี้ผมช่างแบงค์จะมาทำตามสัญญาที่ให้ไว้นะครับนั้นก็คือการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์นะครับ เพื่อเปิดโลกกระทัดในการซื้อสินค้าที่เราต้องการครับ สิ่งสำคัญที่สุดในการซื้อสินค้านั้นก็คือ เรื่องการจ่ายเงิน นั้นเองครับ ถ้าเป็นต่างประเทศส่วนใหญ่จะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิตวันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการเตรียมเงินนั้นเองครับวิธีนี้นะครับสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือ เพลย์พาว ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยมีแค่เงินสดเท่านั้น! จะมีวิธีการซื้อสินค้าอย่างไรไปดูกันเลยครับ

       ก่อนอื่นนะครับผมจะแนะนำแอปพลิเคชั่น wallet ต่างๆนะครับ ว่ามีแบบไหนบ้างที่จะเหมาะแก่การซื้อสินค้าของท่านนะครับ ซึ่ง wallet มีหลายค่ายเลยนะครับวันนี้ผมจะแนะนำ 2 ค่ายนั้นก็คือ mPAY และ True money wallet เรามาดู wallet ตัวแรกกันครับ

ซื้อสินค้าง่ายๆ

       และนี้ก็คือ หน้าตาของ mPAY เป็น wallet ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำครับ ซึ่งตัวนี้จะเป็นของค่าย AIS ครับในการใช้วอลเล็ตของทุกค่ายนั้นต้องมีการลงทะเบียนเข้าใช้ก่อนนะครับถึงจะสามารถใช้วอลเล็ตตัวนั้นได้ เพื่อกันการทุจริตทุกรูปแบบเลยนะครับ เมื่อเข้ามาในแอปพลิเคชั่นตัวนี้นะครับจะมีขั้นตอนสั้นๆง่ายๆ ดังนี้ครับ

   1. ใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้แล้วนะครับเพื่อที่จะได้รหัส OTP มานะครับ
   2. เมื่อได้เลข OTP แลัวนะครับให้ใส่เลข OTP เลยนะครับ
   3. จะมีให้ใส่ PIN 4 หลักนะครับให้เพื่อนๆกรอกลงไปเลยครับ
      ตัวแอปนี้นะครับเราสามารถผูกเชื่อมกับบัญชีธนาคารของเราได้เลยครับ เมื่อเราเติมเงินเข้าไปจะขึ้นตัวเลือกที่สำคัญต่อการใช้จ่ายของเรานั้นก็คือ AIS mPAY Mastercard สามารถใช้แทนบัตรเครดิตได้เลยครับ
ซื้อสินค้าง่ายๆ

      และนี้ก็คือหน้าตาของ wallet ตัวที่ 2 ครับ นั้นก็คือ true money wallet สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Play store ได้เลยครับ ซึ่งในส่วนตัวนี้จะสะดวกและมีรายการให้เลือกมากกว่า mPAY ครับ สามารถเติมได้หลายช่องทางเลยครับไม่ว่าจะเป็น ตู้เติมเงินบุญเติม ธนาคารที่ร่วมรายการ หรือจะง่ายกว่านั้นคือเดินเข้า 7-11 ซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่แล้วก็กรอกเลขบัตรที่ซื้อลงไปจะได้เงินเข้าวอลเล็ตตามจำนวนที่เติมไปเลยครับ 

       ในส่วนของการสมัคร True money wallet เพื่อนๆอาจจะคิดว่ามันเป็นค่าย true แล้ว AIS หรือ DTAC จะสมัครได้รึเปล่าผมบอกเลยว่าสามารถสมัครได้ทุกเครือข่ายเลยแต่สำหรับบริการก็จะเน้นไปที่ true ครับส่วนของ mPAY จะใช้ได้เฉพาะของ AIS เท่านั้นครับ

********************************************
➤ อย่าลืมกด subscribe เพื่อติดตามคลิปใหม่ ได้ที่ https://goo.gl/HdsNok พูดคุยกันได้ที่ FaceBook Fanpage https://www.facebook.com/changbangdiy ติดตามได้อีกช่องทางหนึ่งที่ https://plus.google.com/u/0/+sbaymobi... และอีกช่องทางผ่าน Instagram ที่นี่ครับ https://www.instagram.com/changbangdiy

ไม่มีความคิดเห็น